เมื่อวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2562 ดร.ญาณกร โท้ประยูร ประธานหลักสูตรศิลปศาสตร มหาบัณฑิต ได้รับเกียรติจาก ปาฐกฐาพิเศษ หัวข้อInnovative Human Resource Management Thailand 4.0  ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ International Multidisciplinary Research Foundation Leading Research Organization in India & AbroadInstitute of Higher Education and Research  ” ที่

Asian Institute of Technology | Bangkok, Thailand ได้รับรางวัล

Excellence Award